Địa chỉ bán bột cacao nguyên chất ngon gần đây

Cacao là một loại thực phẩm được ưa chuộng bởi vị thơm ngon, bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Nếu bạn du lịch ở Hà Nội hay Sài Gòn và đang tìm kiếm địa chỉ bán cacao nguyên chất ngon, thì hãy đến với những địa điểm mà chúng tôi gợi ý sau đây:

Địa chỉ bán bột cacao nguyên chất ngon

Hiện nay, có nhiều loại bột cacao được bán trên trên thị trường nhưng không phải chỗ nào cũng bán đúng loại cacao nguyên chất. Vì vậy, khi mua bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín.

Chúng tôi mách cho bạn một địa chỉ để đặt mua bột cacao nguyên chất, chất lượng. Vui lòng hãy liên hệ:

Hotline: 0901633434

Shop Online: http://taphoavietnam.com.vn/

Tại Sài Gòn: 04 Trần Doãn Khanh, Phường Dakao, Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh 

Facebook: https://www.facebook.com/vinacacao.com.vn

Bột cacao nguyên chất là gì?

Bột cacao nguyên chất là được làm từ hạt cacao sau khi được xay mịn thành bột. Trong quá trình này sẽ không được trộn lẫn thêm bất cứ gì khác vào. Nó thường có màu tươi sáng, đồng đều, không có đốm trắng của các chất phụ gia.

Bạn có thể uống cacao vào buổi sáng hoặc buổi trưa, thay thế bữa ăn thì nên kết hợp với ngũ cốc. Ca cao giúp bạn không có cảm giác thèm ăn nên giảm cân hiệu quả, tuy nhiên bạn nên nhớ chỉ cho ít đường và sữa, nếu không sẽ phản lại tác dụng.

Cách phân biệt bột cacao nguyên chất

Có 3 đặc điểm giúp bạn dễ dàng phân biệt được đâu là bột cacao nguyên chất, đâu là bột pha đó chính là: màu sắc, mùi, vị.

Về màu sắc

Màu sắc của bột cacao chịu ảnh hưởng nhiều bởi quá trình kiềm hóa và rang trong quy trình sản xuất. Bột cacao không kiểm hóa thường có màu nâu sáng, trong khi bột cacao kiềm hóa thường có màu nâu đỏ nhạt đến màu nâu đỏ đen.

Về mùi vị

Cacao nguyên chất sẽ có vị đắng, hơi béo và nếu nếm kĩ sẽ cảm thấy vị chua rất nhẹ. Trong thành phần hạt cacao có những acid tạo vị chua, do đó trong quá trình sản xuất bột cacao thường có quá trình kiềm hóa để giảm độ chua, cho vị cacao dễ chấp nhận hơn, ngoài ra cũng giảm độ đắng. Tùy thuộc vào mức độ kiềm hóa, mà vị chua và vị đắng sẽ khác nhau.

Về hương thơm

Cacao nguyên chất có mùi hương cacao tự nhiên, hơi nồng nhưng mùi hương dễ chịu, không bị gắt mùi hóa chất, và bột cacao nguyên chất không có mùi socola, mùi vani hay mùi ngọt của đường sữa đâu nhé, nếu có thì có nghĩa bột cacao đó đã được bổ sung hương liệu.

Khi pha cùng nước

Khi pha với nước nóng, bột cacao nguyên chất sẽ hòa tan ngay, hơi lỏng và có mùi hương rất đặc trưng, uống vào sẽ cảm nhận được mùi vị đậm đà. Còn bột cacao pha sẽ cho ra hỗn hợp đặc hơn vì bị trộn thêm bột ngũ cốc, khi uống ít nghe được mùi cacao, chỉ nghe mùi sữa đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẠP HÓA VIỆT NAM


ĐĂNG KÝ NGAY

Hỗ trợ trực tuyến
TẠP HÓA VIỆT NAM