HOẠT CHẤT FLAVONOIDS CÓ TRONG CACAO TỐT CỠ NÀO?

HOẠT CHẤT FLAVONOIDS CÓ TRONG CACAO TỐT CỠ NÀO?
Flavonoids là dưỡng chất thực vật có trong các loại thức ăn và đặc biệt có nhiều trong hạt cacao, được dùng để làm socola.
 
☑️Flavonoids có trong cacao hay socola được xem là “siêu dưỡng chất”. Chúng không những giúp giảm huyết áp ở người già, mà còn cải thiện lưu thông máu lên não và tim. Từ đó giúp “người trẻ” chống lại các tổn thương trong tế bào và thông minh hơn.
 
☑️Đặc biệt, theo nghiên cứu của các nhà khoa học. Flavonoids có khả năng giúp những tế bào của não truyền tin với nhau, từ đó khiến cho khả năng tư ở người được cao hơn.
 
☑️Lượng flavonoid cacao có trong SOCOLA ĐEN sẽ nhiều hơn SOCOLA SỮA. Ước tính trong khoảng 85gr socola đen sẽ có lượng Flavonoid dao động từ 100 – 2000mg
 
‼️Vậy nên, socola đen (đặc biệt với loại hơn 70% cacao) sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu muốn “ăn vặt tăng thông thái”. Và với socola đen, vừa thông thái, vừa dáng đẹp thì ai lại không muốn!
Bạn có thể mua Bột cacao & Socola tại:
: https://shopee.vn/cacao.vitadairy
: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop
: https://www.lazada.vn/shop/vinacacao-16218449801621848258
: www.vinacacao.com.vn và www.taphoavietnam.com.vn
: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM
: 090 163 3434

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẠP HÓA VIỆT NAM


ĐĂNG KÝ NGAY

Hỗ trợ trực tuyến
TẠP HÓA VIỆT NAM