LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA CÀ PHÊ HÒA TAN

[Có thể bạn chưa biết] – LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA CÀ PHÊ HÒA TAN
Giai đoạn Nội chiến Mỹ nổ ra (1861-1865) là lúc cafe hòa tan được phát minh và tìm thấy vị trí của mình. Khi đó, công thức chỉ đơn giản gồm bột cafe trộn đường và sữa, nhưng vẫn tạo ảnh hưởng lan truyền rất lớn ở toàn châu Âu.
 
Tới năm 1881, bằng sáng chế công thức của cafe hòa tan mới chính thức được đăng ký bởi nhà văn Alphonse Allais (Pháp) sau một vài chỉnh sửa.
 
Lý do khiến cafe hòa tan nổi tiếng trong thời chiến là sự đơn giản và tiện dụng – vô cùng thích hợp cho quân lính khi đối mặt với áp lực liên tục trên chiến trường.
Nhận thấy tiềm năng lớn, nhiều khu chợ, siêu thị và cả khách sạn cũng nhập hàng sôi nổi, đóng vai trò là kênh phân phối thường nhật cho cafe hòa tan.
 
Vào Thế chiến 2 (1939-1945), cafe hòa tan trở nên nổi như cồn, được sử dụng rất nhiều trong mọi bối cảnh của cuộc sống. Ngay ở thời đại hiện nay, đố bạn tìm được một văn phòng hay khách sạn nào mà không có sẵn cafe hòa tan trong tủ.
 
Vẫn biết hương vị chưa thể so bì với cafe hạt nguyên chất truyền thống, nhưng cafe hòa tan lại có một “vũ khí” quan trọng hơn hết: Tính tiện lợi và đơn giản! Nhiều người chỉ cần vậy là đủ, không quan trọng mùi vị phải chuẩn 100% như hạt cafe tự nhiên.
 
Bạn đã dùng thử cà phê hòa tan 3in1 E’ros của Vinâccao chưa?
☀️Cà phê 3in1 E’ros là một dạng cà phê hòa tan dạng 3 trong 1 mang đậm hương vị cà phê thuần Việt, đậm đà, sảng khoái và tràn đầy năng lượng với sô cô la.
Ưu đãi hấp dẫn
Giá ưu đãi chỉ 300k/hộp 100 gói cafe khủng long Eros
Freeship toàn quốc
Áp dụng hình thức ký gửi cho các văn phòng, cơ quan. Tặng kèm 1 hộp Eros 10 gói.
——————–
Bạn có thể mua Bột cacao & Socola tại:
: https://shopee.vn/cacao.vitadairy
: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop
: https://www.lazada.vn/shop/vinacacao-16218449801621848258
: www.vinacacao.com.vn và www.taphoavietnam.com.vn
: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM
: 090 163 3434
#Vinacacao #caphe #coffee #eros #cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẠP HÓA VIỆT NAM


ĐĂNG KÝ NGAY

Hỗ trợ trực tuyến
TẠP HÓA VIỆT NAM