NHỮNG KHUNG GIỜ VÀNG NÊN UỐNG CÀ PHÊ

NHỮNG KHUNG GIỜ VÀNG NÊN UỐNG CÀ PHÊ
Cà phê là một loại thức uống có lợi cho sức khỏe. Vậy bạn đã biết những khung giờ vàng để cà phê phát huy tối đa tác dụng chưa? Hãy tìm hiểu cùng Vinacacao nhé!
 
 Sau khi ăn sáng: Một ly cà phê sau bữa sáng 30 phút sẽ giúp thúc đẩy hệ tiêu hóa, đồng thời giúp bạn tỉnh táo và sẵn sàng tinh thần cho một ngày dài làm việc.
 
 13h – 15h : Sau 13h chiều, hàm lượng cortisol bắt đầu giảm xuống. Do đó, nếu cảm thấy buồn ngủ, đầu óc lơ mơ thì bạn có thể uống cà phê vào khung giờ này. Một ly cà phê có thể giúp bạn tỉnh táo, tập trung và hoàn thành công việc hiệu quả hơn.
 
 Một tách cà phê trước khi tập thể dục: uống một tách cà phê 30 phút trước khi tập thể dục có thể tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp đốt cháy nhiều calo hơn và làm cho hiệu quả tập luyện các môn thể thao có ý nghĩa hơn.
 
Tránh uống cà phê vào một số thời điểm nguy hiểm trong ngày – gọi là giờ cortisol, bởi nó sẽ càng làm bạn stress hơn, hay thậm chí gây béo phì, huyết áp, tiểu đường.
 
 Ngoài ra, để cà phê phát huy tối đa tác dụng, bạn cũng cần lựa chọn những thương hiệu cà phê uy tín và có chất lượng cao.
 
Hãy đến với Vinacacao để tận hưởng những ly cà phê thơm ngon và đảm bảo chất lượng nhé!
——————————–
Bạn có thể mua Bột cacao & Socola tại:
: https://shopee.vn/cacao.vitadairy
: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop
: https://www.lazada.vn/shop/vinacacao-16218449801621848258
: www.vinacacao.com.vn và www.taphoavietnam.com.vn
: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM
: 090 163 3434

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẠP HÓA VIỆT NAM


ĐĂNG KÝ NGAY

Hỗ trợ trực tuyến
TẠP HÓA VIỆT NAM