SÔ CÔ LA – MÓN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA CHO THẦY CÔ GIÁO /

♥️SÔ CÔ LA – MÓN QUÀ ĐẦY Ý NGHĨA CHO THẦY CÔ GIÁO /♥️
 
Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống “Tôn sự trọng đạo” vì ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là một trong những dịp đặc biệt, không chỉ dành cho người làm nghề nhà giáo mà còn dành cho những ai đã và đang là học sinh.
 
VÌ SAO CHỌN SÔ CÔ LA?
Theo nghiên cứu được thực hiện trên 333 giảng viên tại các trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội (như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Kinh tế …) do Phạm Mạnh Hà (Học viện Thanh niên Việt Nam) thực hiện và trình bày tại bài phát biểu tại hội thảo “Tâm lý học và phát triển bền vững của con người trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” được tổ chức tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM gần đây cho thấy có tới 90% giáo viên đại học có dấu hiệu stress nghề nghiệp thấp và hơn 6% giáo viên có dấu hiệu căng thẳng nghiêm trọng.
 
Thành phần chính của socola nguyên chất là cacao – giàu chất chống oxy hóa là thành phần thiết yếu cho sức khỏe, giúp chống lại các gốc tự do gây hại. Socola đen cũng chứa nhiều flavonoid hơn socola sữa, giúp tăng cường sức khỏe.
 
Hãy chọn socola làm quà tặng 20/11 độc đáo cho thầy cô, nó sẽ tạm biệt stress hiệu quả đồng thời giúp thầy cô được thưởng thức hương vị tuyệt vời đến từ thiên nhiên này.
 
Bạn có thể mua hàng ở: 4 Trần Doãn Khanh, P. Đa kao, Q.1, Tp.HCM
Hay mua online tại: https://www.taphoavietnam.com.vn
#vinacacao #truffle #chocolate #socola #trian #quatang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẠP HÓA VIỆT NAM


ĐĂNG KÝ NGAY

Hỗ trợ trực tuyến
TẠP HÓA VIỆT NAM