SOCOLA TRUFFLE HAY HOA HỒNG CHO NGÀY 20/11!

SOCOLA TRUFFLE HAY HOA HỒNG CHO NGÀY 20/11!
 
Dù chọn hoa hồng hay socola truffle cũng đều tràn đầy ý nghĩa, tình cảm yêu thương hay sự kính trọng đến cho người thầy/cô. Nhưng mọi thứ dường như sẽ đầy đặn, trọn vẹn hơn khi tình cảm được thể hiện qua sự kết hợp giữa ngọt ngào của socola truffle – thanh cao quý phái của hoa hồng.
Cùng Vinacacao tìm hiểu về ý nghĩa của hoa hồng và socola truffle nhé:
 
🌹Hoa hồng có tên La-tin là Rosa và có xuất xứ từ Ba Tư. Đã từ lâu hoa hồng được cho là món quà thể hiện tình cảm dạt dào bất tận. Người ta kể lại rằng hoa hồng đỏ chính là loài hoa thần thánh dành cho Thần Vệ Nữ – nữ thần Sắc Đẹp và màu đỏ của nó là tượng trưng của tình yêu mãnh liệt.
 
🍪Socola Truffle đặc trưng bởi độ mềm và dẻo, không cứng như Socola nguyên chất. Khi đặt vào miệng, Socola Truffle đã nhanh chóng tan ra đem đến hương vị vừa đắng, vừa ngọt ngào . Thực sự nó là một món ăn rất tinh tế, rất tốn kém nên thường chỉ có mặt ở hoàng gia và tượng trưng cho sự giàu có , sang trọng.
Với sự đa dạng của các lớp phủ ngoài bề mặt Truffle khác nhau, Vinacacao tin rằng sẽ đem cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị bởi sự đa dạng của nhiều hương vị khác nhau.
👉Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại showroom tại: Số 4 Trần Doãn Khanh, P. Đa kao, Q.1, Tp.HCM
👉Hoặc đặt hàng online qua:
Now.vn: https://www.now.vn/ho-chi-minh/vinacacao-socola-tuoi-truffle-chocolate-tran-doan-khanh
Shopee: https://shopee.vn/chocolatetrufflevinacacao
#vinacacao #truffle #chocolate #socola #trian #quatang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẠP HÓA VIỆT NAM


ĐĂNG KÝ NGAY

Hỗ trợ trực tuyến
TẠP HÓA VIỆT NAM