BỘT SOCOLA NÂU – THỨC UỐNG NGON MIỆNG DÀNH CHO MỌI NHÀ 

Với thành phần từ cacao nguyên chất 100% phối trộn với đường, sữa theo công thức của Vinacacao đã tạo nên một hương vị độc đáo, bột socola nâu đã tạo nên dư vị khó quên trong tâm trí người sử dụng từ con trẻ, người vị thành niên cho đến người lớn tuổi. 

Bột socola nâu luôn là lựa chọn hàng đầu của trẻ em, đặc biệt là trẻ em “lớn tuổi”. Các cụ lớn tuổi thường bị hấp dẫn với thức uống có hương vị ngọt ngào, dịu nhẹ. Ở bột socola nâu không những mang lại cảm giác ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe.

Trong bột socola nâu có đầy đủ các dưỡng chất cơ bản như protein, carbohydrate và lipid giúp cung cấp năng lượng. Chất béo trong Socola bột chủ yếu là các triglyceride và các acid béo không no, hàm lượng chất béo tốt trong bột socola nâu tương đương với hàm lượng chất béo không bão hòa đơn có trong dầu olive.

Thêm vào đó mẫu mã tinh tế kèm theo công thức thuần túy đến từ từ những hạt cacao thơm ngon của vùng đất Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Từ đôi tay khéo léo của các chuyên gia, với công nghệ chế biến socola tiên tiến, bột socola nâu là một sự lựa chọn khó cưỡng lại được bởi hương cacao cực mạnh nhưng đầy tinh tế, vương lại hậu vị dài lâu.

Yêu nhau yêu cả sức khỏe của nhau, bột socola nâu là thức quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, không chỉ bắt mắt về mặt hình thức mà còn chất lượng vẹn toàn nghĩa tình. 

Bạn có thể chọn mua sản phẩm socola và cacao tại:

: https://shopee.vn/cacao.vitadairy

: https://tiki.vn/cua-hang/vinacacaovinacoop

: https://www.lazada.vn/shop/vinacacao-hcm/

: www.vinacacao.com.vn www.taphoavietnam.com.vn

: số 04 Trần Doãn Khanh, phường Đakao, quận 1,TpHCM

: 090 163 3434

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TẠP HÓA VIỆT NAM